Long Sơn Phát Đạt

kính chào quý khách!

Giới thiệu về Long Sơn Phát Đạt

Công Ty TNHH Thương Mại Long Sơn Phát Đạt được thành lập vào năm 2011 và là một trong những công ty tên tuổi và tăng trưởng bền vững trong ngành công nghiệp Sky Foam tại Việt Nam.

Mục tiêu lâu dài của Long Sơn Phát Đạt là phát triển thành một nhà sản xuất, nhà cung ứng. tư vấn vật liệu xây dựng cách âm – cách nhiệt mang thương hiệu Sky Foam chuyên nghiệp!

Tại sao bạn nên chọn Long Sơn Phát Đạt

Dự án lớn nhỏ trên cả nước

Đội ngũ công nhân viên của Long Sơn Phát Đạt đã và đang tham gia các dự án trọng điểm như:

  • Nhà máy Hyosung Đồng Nai.
  • Nhà máy dược phẩm Bidiphar – Bình Định.
  • Dự án FLC SeaTower Quy Nhơn
  • Khách sạn Fairfield Marriott – Bình Dương
Xem dự án tiêu biểu

Bên cạnh lĩnh vực cung cấp sản phẩm. Long Sơn phát Đạt còn đảm nhận các hợp đồng thi công xây dựng trọn gói. Cung cấp & thi công vật tư lắp ráp đường ống hơi tại nhà máy, khu công nghiệp… nổi bật như: Nhà máy H.A TIREVINA Tây Ninh, Khu công nghệ cao Sam Sung Q.9…

xem sản phẩm

Nhà thầu, thi công tiêu biểu

Thương hiệu cách nhiệt sky foam

Long Sơn Phát Đạt tin tưởng rằng, sức mạnh nổi trội của Sky Foam thể hiện ở đội ngũ cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy năng động. Với cấc thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững vàng sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Liên Hệ Ngay

Long Sơn Phát Đạt

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Long Sơn Phát Đạt đã và đang liên tục thực hiện mọi nỗ lực của mình để tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Nhận báo giá Sản phẩm & Dịch Vụ