Không tốn phí vào cổng, khu vui chơi miễn phí với không gian rộng lớn, ưu đãi “khủng” từ các thương hiệu cao cấp trong ngành Mẹ và Bé tại VIETBABY Fair 2019.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Vietbaby trở lại với chủ đề “Lựa chọn của Mẹ – Tương lai của Bé” với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có thể trải qua thời gian vui vẻ bên nhau trong dịp quốc tế thiếu nhi. Là một sân chơi mang tầm cỡ quốc tế, VIETBABY 2019 chắc chắn sẽ mang đến cho bố mẹ và các bé một sự kiện hấp dẫn cùng những trải nghiệm cực kì thú vị.

Không tốn phí vào cổng, khu vui chơi miễn phí với không gian rộng lớn, khuyến mãi ngập tràn từ các thương hiệu cao cấp trong ngành Mẹ và Bé, hội thảo dành cho mẹ, khu vực massage thư giãn cho Mẹ bầu, khu vực chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mua sắm trúng thưởng 100%, lại còn nhận quà liền tay, sự kiện hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể thiếu cho các gia đình đang sinh sống tại Việt Nam.

Giảm giá đặc biệt lên đến 50%, quà tặng hấp dẫn dến từ rất nhiều nhãn hàng, cơ hội nhận được voucher khách sạn khi đi du lịch Châu Âu với giá trị lên đến gần 30 triệu đồng và hàng ngàn những phần quà khác đang đón chờ các gia đình. Không những vậy, Vietbaby 2019 còn có chương trình Mua sắm trúng thưởng 100%. Với hoá đơn từ 300,000 đồng, các bạn dã có ngay một lần rút thăm may mắn, với hoá đơn từ 500,000 đồng, các bạn sẽ nắm trong tay hai lượt rút thăm may mắn, quá tuyệt vời đúng không nào!

Mục tiêu của chương trình là đem lại những phút giây vui vẻ thoải mái cho cả gia đình mua sắm và vui chơi dịp lễ Quốc tế thiếu nhi, ba mẹ có thể cùng con trải nghiệm những hoạt động giải trí nổi bật và rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn đầy giá trị. Các mẹ còn chần chờ gì mà chưa đăng kí tham quan Vietbaby 2019 ngay hôm nay!

“Triển Lãm Quốc Tế Sản Phẩm Dịch Vụ Cho Mẹ Bầu, Mẹ và Trẻ Em” – “VIETBABY FAIR 2019”

VÀO CỔNG MIỄN PHÍ

Thời gian: 30/05 – 02/06/2019

Địa điểm: SECC Q7 – HCM, Việt Nam

eva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Ngay!